Tập huấn phổ biến kiến thức tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 10/12/2020 | 09:02 AM (GMT +7)
Sáng ngày 10/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm cho các cán bộ công tác ở Hội phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh, đây là lực lượng có đóng góp tích cực trong việc triển khai Chương trình OCOP của tỉnh .

Quang cảnh lớp tập huấn. 

Tham dự lớp tập huấn có các Đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên- Phó Giám đốc thường trực Sở TT và TT; Nguyễn Thế Hùng- Trưởng phòng Phát triển nông thôn (Chi cục PTNT); Lê Minh Thảo- Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe các đồng chí báo cáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực OCOP tỉnh Quảng Nam cung cấp những kiến thức tổng hợp, cô đọng và cách làm hay hiệu quả về OCOP. Trong đó, sẽ tập trung chính vào giới thệu về chương tình OCOP tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2021-2025; Chuẩn hoá phát triển sản phẩm địa phương tham gia OCOP và Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm địa phương xu hướng trong thời đại 4.0.

Lớp tập huấn lần này là một trong những nội dung thực hiện cuộc vận động sâu rộng về xây dựng Chương trình mỗi xã một sản phẩm. Qua đó, tạo chất lượng tốt trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn và tổ chức các phong trào thi đua xây dựng Chương trình mỗi xã một sản phẩm nhằm nâng cao nhận thức; đẩy mạnh công tác truyền thông; vận động, nhân rộng các mô hình, các điển hình tiên tiến. 

Phương Thuận

Lượt xem:  373

Tin đã đưa