Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Núi Thành

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 04/02/2021 | 03:12 PM (GMT +7)
Sáng nay 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Sân bay Chu Lai và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Sân bay Chu Lai. 

Tại Sân bay Chu Lai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã nghe lãnh đạo sân bay báo cáo phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và kiểm tra tình hình thực tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cũng đồng thời kiểm tra các khâu đo thân nhiệt hành khách, việc chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh, phương án hạn chế lây lan dịch trong sân bay...

Dự báo những ngày giáp tết, lượng khách đến - đi qua sân bay tăng cao đột biến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đề nghị lãnh đạo Sân bay Chu Lai phải thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, lưu ý các biện pháp đảm bảo an toàn cho nhân viên sân bay và hạn chế lây lan dịch tại nơi này. Đồng thời, phải nghiêm khắc, cứng rắn trong việc xử lý các hành khách không thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch tại sân bay; phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế, CDC Quảng Nam khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ...

Tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, đồng chí Trần Văn Tân đánh giá cao nỗ lực của bệnh viện trong việc cùng với tỉnh tổ chức chống dịch, điều trị bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn bệnh viện tiếp tục phát huy khả năng điều trị của bệnh viện tuyến trung ương để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh trong mọi tình huống. Về các kiến nghị, đề xuất của Bệnh viện Đa khoa Trung ương, đồng chí Trần Văn Tân giao văn phòng tham mưu UBND tỉnh để chỉ đạo Sở Tài chính hỗ trợ kinh phí theo đúng quy định.

Nhân dịp Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chúc toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của bệnh viện dồi dào sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ, sứ mệnh cao cả của mình đối với nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Theo Báo Quảng Nam

Lượt xem:  1,949

Tin đã đưa
Xem theo ngày :