BHXH Quảng Nam: Đem “Tết ấm” đến với bệnh nhân BHYT khó khăn

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 08/02/2021 | 11:00 AM (GMT +7)
Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng mai 9/2/2021, BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm hỏi, động viên cả về tinh thần và vật chất cho nhiều bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại 03 Bệnh viện tuyến tỉnh gồm Bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc; Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn- Tân Sửu 2021”, với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ cho các bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần động viên tinh thần các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thông qua hoạt động này giúp phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của CBVC trong toàn Ngành hỗ trợ những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại 3 bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Tại các Bệnh viện, đại diện BHXH tỉnh sẽ thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi bệnh nhân một phần quà trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí này được trích từ Quỹ Tình nghĩa do CBVC BHXH Quảng Nam đóng góp hàng năm.

BN

Lượt xem:  91

Tin đã đưa