Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 09/02/2021 | 08:30 AM (GMT +7)
Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 9/2, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các ban, ngành, Hội đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

 Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các ban, ngành, Hội đoàn thể của tỉnh, lực lượng vũ trang và nhân dân viếng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đến dâng hương và viếng nghĩa trang liệt sĩ có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.

Các đoàn đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; dâng hoa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thúy Hằng

Lượt xem:  392

Tin đã đưa
Xem theo ngày :