Chi đoàn Sở TT&TT tham gia Ngày hội “Tuổi trẻ khối các cơ quan đoàn kết, sáng tạo”

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 22/03/2021 | 04:35 PM (GMT +7)
Vừa qua, Chi đoàn Sở TT&TT đã tham gia Ngày hội “Tuổi trẻ khối các cơ quan đoàn kết, sáng tạo” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại Khu du lịch Cát Biển, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, cùng với 150 cán bộ, đoàn viên, đảng viên trẻ đang sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2021.

Chi đoàn Sở tham gia các hoạt động tại Ngày hội thanh niên.

Tham gia Ngày hội, các đoàn viên, thanh niên sẽ trải nghiệm các hoạt động như: Ôn lại truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thi hát quốc ca và đoàn ca; tuyên truyền kỹ năng an toàn và thoát hiểm khi có tình huống tại các tòa nhà cao tầng và thi thực hành công tác phòng cháy chữa cháy; thi các môn thể thao bãi biển và các trò chơi vận động giữa các đội thi; tổ chức các hoạt động teambuilding kết nối các đơn vị…

Anh Trần Xuân Cảnh- Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT cho biết: Đây là đợt sinh hoạt lớn, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Qua đó tập hợp, vận động đoàn viên đề xuất các ý tưởng, phát huy sáng kiến trong công việc, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị; tạo không gian mở, sân chơi lành mạnh cho cán bộ ,đoàn viên thanh niên.

Tham gia hưởng ứng “Tháng hoạt động thể dục, thể thao và Ngày chạy Olympic” .

Cùng với đó, Chi đoàn Sở TT&TT tiếp tục giới thiệu các đoàn viên tham gia hưởng ứng “Tháng hoạt động thể dục, thể thao và Ngày chạy Olympic” do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức. Đây là hoạt động nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước trong tuổi trẻ toàn tỉnh, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tuyên tuyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

 

Thúy Hằng

Lượt xem:  318

Tin đã đưa