Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn tỉnh

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 29/03/2021 | 03:23 PM (GMT +7)
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 1611/KH-UBND ngày 25/3/2021 về tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Triển lãm sách lần thứ 6 tại Quảng Nam thu hút đông đảo các em HSSV đọc sách.

Mục đích kế hoạch nhằm triển khai hoạt động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và các ngày lễ trong năm 2021 tại cấp cơ sở, tạo không khí thi đua thu hút sự tham gia của cộng đồng hướng tới ngày hội của những người yêu sách; Tiếp tục kế thừa và phát huy thành công của các lần tổ chức Ngày Sách Việt Nam; xây dựng không gian văn hóa lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc; tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập. Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành sách.

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Nam diễn ra trong khoảng thời gian từ 01/4 - 21/4/2021. Hoạt động tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm sách và văn hóa đọc trong cộng động tỉnh Quảng Nam thực hiện từ ngày 01/4 - 31/12/2021.

UBND tỉnh yêu cầu việc tổ chức các hoạt động Ngày Sách tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

File đính kèm: Kế hoạch

TD

Lượt xem:  190

Tin đã đưa
Xem theo ngày :