Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của UNDP

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 15/04/2021 | 09:18 PM (GMT +7)
Sáng ngày 15/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tiếp đoàn cán bộ Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam để nghe đánh giá kết quả, ý nghĩa thực hiện dự án nhân đạo trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc.

Dự án Ứng phó với thiên tai tại Việt Nam có tổng kinh phí hơn 3,9 tỷ đồng, được giao cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận; triển khai các nội dung về hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng của bão lũ thuộc 05 huyện, thành phố:  Tam Kỳ, Núi Thành, Đại Lộc, Duy Xuyên, Tiên Phước trong năm 2020. Trong đó, đã tiến hành sửa chữa 650 nhà ở với kinh phí hơn 3 tỷ đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng do bão lũ; 635 hộ được hỗ trợ bộ dụng cụ gia đình.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Tân bày tỏ cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của UNDP đối với sự phát triển chung của Quảng Nam, đặc biệt là các dự án nhân đạo, từ thiện được triển khai thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong bối cảnh năm 2020 Quảng Nam liên tục xảy ra thiên tai, dịch bệnh phức tạp, nhiều chương trình, dự án của UNDP mang lại hiệu quả tích cực giúp người dân khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

Thuận Thuận

Lượt xem:  42

Tin đã đưa