Trao giải đợt vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện đợt 1 năm 2021

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 20/04/2021 | 11:51 AM (GMT +7)
Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức sơ kết trao giải đợt vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện đợt 1 năm 2021.

Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam Nguyễn Thanh Danh trao Giải nhất cho Đại lý xã Tam Ngọc

Đợt ra quân lần này, BHXH tỉnh tổ chức tuyên truyền lưu động bằng phương tiện xe máy có gắn các thông điệp truyền thông BHXH trên các trục đường chính của thành phố Tam Kỳ với số lượng 26 xe, trên 30 người tham gia, đảm bảo đúng các quy định an toàn giao thông. Sau diễu hành, các tổ tuyên truyền chia nhóm đến các chợ, trung tâm thương mại phát tờ rơi và tuyên truyền vận động tiểu thương, người buôn bán nhỏ đăng ký tham gia BHXH tự nguyện. Kết thúc diễu hành, các nhân viên đại lý thu và CCVC cơ quan BHXH phối hợp với thôn khối phố, các đoàn thể tham gia vận động, phát triển đối tượng tại địa phương.

Trong 2 ngày ra quân cuối tuần trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, các tổ tuyên truyền và đại lý thu đã vận động tham gia mới BHXH tự nguyện là 227 người, đạt 175% kế hoạch. Có nhiều Tổ tuyên truyền đạt kết quả cao, hơn 300% chỉ tiêu đặt ra như: tổ của ĐLT phường An Phú và xã Tam Ngọc, tiếp theo đó là phường Tân Thạnh, phường Trường Xuân. Đợt ra quân đã góp phần đưa chính sách BHXH tự nguyện đến gần hơn với người lao động tự do, làm chuyển biến nhận thức và đăng ký tham gia BHXH tự nguyện.

Tại buổi Lễ, Giám đốc BHXH Quảng Nam Nguyễn Thanh Danh đã trao 2 giải Nhất là tổ đại lý thu phường An Phú, xã Tam Ngọc; 1 giải Nhì (phường Tân Thạnh) và 1 giải Ba (phường Tân Thạnh) vì vận động được số người tham gia chính sách BHXH tự nguyện cao. 

BN

Lượt xem:  69

Tin đã đưa