Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 6, ngày 30/04/2021 | 10:21 AM (GMT +7)
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 2438 triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021.

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021 với chủ đề: “Đảm bảo an ninh nguồn nước trong cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”. Thông qua hoạt động hưởng ứng này, các ngành chức năng và các địa phương đề ra chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác nước sạch và vệ sinh môi trường. Đồng thời, nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia, cam kết của các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và chính quyền địa phương, cộng đồng, Nhân dân về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, vệ sinh hộ gia đình để bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Thời gian tổ chức các hoạt động hưởng ứng từ ngày 29/4 đến ngày 30/6/2021 và có thể kéo dài đến Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn (ngày 28/8) và lồng ghép với các 2 sự kiện, ngày lễ lớn khác như Ngày Môi trường thế giới, các ngày lễ lớn 30/4 và 1/5.

File đính kèm: Kế hoạch.

Phương Thuận

Lượt xem:  264

Tin đã đưa
Xem theo ngày :