Công ty Panko Tam Thăng tặng Quảng Nam 50.000 khẩu trang khử khuẩn

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 11/05/2021 | 09:20 AM (GMT +7)
Chiều ngày 9/5, ông Han Chul Joon - Tổng Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng đã đến gặp Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang để gửi tặng 50.000 khẩu trang khử khuẩn.

Ông Han Chul Joon - Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng tặng 50.000 khẩu trang khử khuẩn cho tỉnh Quảng Nam.

Ông Han Chul Joon cho hay, thời gian qua công ty nhận được sự quan tâm rất lớn của chính quyền tỉnh Quảng Nam và các cấp ngành. Hoạt động trong ngành may mặc, công ty đã sản xuất số khẩu trang nói trên gửi tặng chính quyền nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Ông Han Chul Joon cũng khẳng định, thời gian tới doanh nghiệp sẽ nỗ lực hỗ trợ tỉnh trong khả năng của mình để tiếp tục phòng chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang hoan nghênh, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp đã chia sẻ với Quảng Nam trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Tỉnh đã nỗ lực chỉ đạo, điều hành để ngăn chặn dịch bệnh, không để dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang cũng lưu ý, thời gian đến Công ty Panko cần thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan chức năng.

“Thay mặt chính quyền và người dân Quảng Nam, chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của cán bộ, công nhân viên công ty. Tin tưởng rằng trong thời gian đến với sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Quảng Nam sẽ từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang nói.

 

N.P

Lượt xem:  100

Tin đã đưa