Công ty Thaco Auto ủng hộ 10 tỷ đồng giúp tỉnh mua vắc xin tiêm phòng Covid-19 cho người dân

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 09/06/2021 | 03:49 PM (GMT +7)
Sáng ngày 9/6, Thaco Auto (thuộc Công ty CP Ô tô Trường Hải) ủng hộ 10 tỷ đồng giúp tỉnh Quảng Nam mua vắc xin tiêm phòng Covid-19 cho người dân.

Công ty Thaco Auto ủng hộ 10 tỷ đồng giúp tỉnh mua vắc xin tiêm phòng Covid-19 cho người dân. 

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc Thaco Auto cho biết: “Công ty Cổ phần Thaco đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Nam để mua vắc xin Covid-19 để tiêm phòng cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trước đó, vào ngày 28/5, Thaco cũng đã tài trợ máy tách chiết tự động xét nghiệm Covid-19 với trị giá gần 2 tỷ đồng nhằm giúp CDC Quảng Nam nâng cao năng lực xét nghiệm trong tình hình dịch diễn biến phức tạp hiện nay”. Cũng theo ông Bảo, trong tháng 5/2021, trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại các tỉnh phía Bắc, Thaco cũng đã kịp thời tài trợ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của 3 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Số tiền tài trợ được dùng để bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế, cơ sở vật chất cho các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn. Với tinh thần “Thaco thể hiện trách nhiệm với xã hội”, từ khi bùng phát dịch Covid-19 đến nay, Thaco Auto đã hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch trong cả nước với kinh phí hơn 40 tỷ đồng.

Thay mặt nhân dân, lãnh đạo tỉnh đồng chí Võ Xuân Ca- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã bày tỏ sự cảm  ơn trân trọng tới sự hỗ trợ quý báu của Công ty CP ô tô Trường Hải từ các đợt dịch đến nay. Sự hỗ trợ đó đã phát huy hiệu quả đến các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và người dân ở trong các khu cách ly. 

* Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã tiếp nhận 10 triệu đồng từ Công ty CP Dewoo (trụ sở tại thị xã Điện Bàn) ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Phương Thuận

Lượt xem:  241

Tin đã đưa
Xem theo ngày :