CÔNG TÁC NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
Kiều bào tại Nga kỳ vọng vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV 06/05/2021

Kiều bào tại Nga kỳ vọng rằng, Quốc hội khóa mới sẽ bao gồm những đại biểu có tri thức, kinh nghiệm, nhiệt tình để chung sức, đồng lòng đưa Việt Nam vươn tới đỉnh cao phát triển.

Đại sứ quán Việt Nam hỗ trợ sinh viên Việt tại Lào khó khăn do dịch 06/05/2021

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã trao các phần quà của Đại sứ quán bao gồm 1.000 khẩu trang y tế và thực phẩm cho các lưu học sinh Việt Nam tại Lào.

Cứu trợ cộng đồng gốc Việt trong vùng phong tỏa tại Preah Sihanouk 26/04/2021

Chiều 25/4, đoàn xe của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đã mang 50 suất đồ cứu trợ đến với 50 hộ gia đình người gốc Việt nghèo khu vực Tumnup Rolok đúng vào thời điểm bà con cần nhất.

Người cha nâng cánh ước mơ cho những đứa trẻ Việt kiều khó khăn 26/04/2021

Có những đứa trẻ khi vừa mới sinh ra đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha ,mẹ hoặc không nơi nương tựa. Những tưởng cuộc sống của các em sẽ không còn tương lai tươi sáng phía trước, thế nhưng có một người đã mang lại ánh sáng cho các em. Anh là Lâm Thanh Phương, một Việt kiều đang sinh sống tại ngoại thành thủ đô Phnôm Pênh. Anh đã dang rộng cánh tay đón những mảnh đời bất hạnh về bao bọc chở che, mang lại cho các em một tươi lai tươi sáng.

Chương trình Hội thảo Việt – Hàn 19/04/2021

Viện Hàn lâm Trẻ Việt Nam – VietNam Young Academy (VYA) tổ chức buổi hội thảo vào tối 18/4 bằng hình thức Online. Hội thảo nhằm giới thiệu đến sinh viên Việt Nam về việc học tập ở Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều giáo sư, tiến sĩ thành viên viên của VYA.

Dịch COVID-19: Cộng đồng người Việt tại Nga đoàn kết vượt qua khó khăn 08/04/2021

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga nhấn mạnh, với tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga đã chung tay từng bước vượt qua khó khăn dịch bệnh.

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam 08/04/2021

Chiều ngày 7/4 tại Hà Nội, Lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (UBNNVNVNONN) đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.

Nhật Bản hỗ trợ cộng đồng người Việt vượt qua dịch COVID-19 08/04/2021

Nhiều tổ chức và cá nhân của cả Việt Nam và Nhật Bản đã phát huy tinh thần "tương thân tương ái", hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch.

Nhân sỹ, trí thức người Việt tại Đức kỳ vọng vào chính phủ mới 07/04/2021

Theo tiến sỹ Việt Anh, với sự quyết đoán, tinh thần đổi mới sáng tạo của Thủ tướng và Chính phủ Việt Nam, mối quan hệ kinh tế, thương mại song phương Việt Nam-Đức, Việt Nam-EU sẽ phát triển vượt bậc.

Cơ hội lớn từ hội chợ việc làm trực tuyến dành cho người Việt tại Nhật 29/03/2021

Hội chợ việc làm dành cho người Việt (VYSA JOB FAIR) là hội chợ việc làm miễn phí lớn nhất dành cho người Việt, được tổ chức thường niên bởi VYSA.