Trao thưởng Giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Nam lần thứ XV

Chiều ngày 24/12, Ban tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Nam lần thứ XV (2020 - 2021) tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Hội Nhà báo tỉnh cũng tổng kết Cuộc vận động sáng tạo tác phẩm báo chí kỷ niệm 550 năm Danh xưng Quảng Nam (1471 - 2021).

Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My - Trần Duy Dũng trao giải báo chí chuyên đề phát triển sâm và cây dược liệu Quảng Nam

Đến dự có Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu; Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My Trần Duy Dũng.

Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 15 thu hút gần 300 tác phẩm của hơn 190 tác giả, nhóm tác giả ở các thể loại báo in, báo hình, báo nói, ảnh báo chí, báo điện tử của gần 40 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự.

Các tác phẩm dự giải lần này có hình thức thể hiện và nội dung chủ đề phong phú, đa dạng; phản ánh trên diện rộng, bao quát hầu hết các lĩnh vực diễn ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu khẳng định đây là một trong các giải thưởng báo chí cấp tỉnh có uy tín, sức lan tỏa và thu hút mạnh mẽ đối với đông đảo các nhà báo, các cơ quan báo chí và những người làm báo chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 15 cho 59 tác phẩm báo chí của 59 tác giả/nhóm tác giả. Trong đó, có 7 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba và 24 giải Khuyến khích.

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã trao thưởng cuộc vận động sáng tạo tác phẩm báo chí nhân Kỷ niệm 550 năm Danh xưng Quảng Nam; đồng thời phối hợp các cơ quan liên quan trao các giải báo chí chuyên đề, gồm: Giải báo chí tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Giải báo chí về phát triển sâm Ngọc Linh và cây dược liệu Quảng Nam; Giải báo chí về khởi nghiệp - sáng tạo.

Tin liên quan