Thông báo tìm kiếm ông Đặng Văn Một, sinh năm 1980 tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành

Toà án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam thông báo cho ông Đặng Văn Một, sinh năm 1980, nơi cư trú cuối cùng tại: thôn An Tây, xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Trong quá trình câu mực khơi ông Đặng Văn Một bị chìm thúng rơi xuống biển vào ngày 17/3/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đặng Văn Một ở đâu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, địa chỉ: khối 3 thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại liên lạc: 02353871319 để giải quyết việc bà Hoàng Thị Lệ Hằng, sinh năm: 1982, trú tại: thôn An Tây, xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam yêu cầu tuyên bố một người là đã chết đối với ông Một hoặc ai biết được tin tức về ông Đặng Văn Một thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam theo địa chi như trên, Ủy ban nhân dân xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và người yêu cầu.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đặng Văn Một thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

File đính kèm: Thông báo.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...