Giá vé khi đi du lịch tại Đảo Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, Quảng Nam, cách cảng Cửa Đại khoảng 15 km và cách phố cổ 23 km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 45 km. Dưới đây là giá vé vào Cù Lao Chàm của các phương tiện:

1. Giá Vé Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm năm 2021

Giá Cano ra vô Cù Lao Chàm đi về trong ngày: 350.000đ/người.

Giá Cano ra vô Cù Lao Chàm đi về khác ngày: 400.000đ/người.

Đã bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm 70.000/người và phí sinh thái tại Cù Lao Chàm 30.000/người.

2. Giá vé Tàu gỗ đi Cù Lao Chàm năm 2021

+ Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 100.000vnd/chiều/khách (dành cho khách Việt Nam)

+ Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 150.000vnd/chiều/khách (dành cho khách quốc tế)

+ Gửi xe máy ra Cù Lao Chàm: 20.000vnd/xe. 

Lưu ý: Tàu gỗ chỉ dùng để chở hàng, Và phải mất 2h đồng hồ mới ra tới Đảo Cù Lao Chàm. Nếu bạn sử dụng ca nô Cao tốc chỉ mất 20 phút để du lịch Đảo Cù Lao Chàm.

Có thể xem thêm: Giá đi Cù Lao Chàm.

3. Lịch tàu chạy tuyến Cù Lao Chàm 2021

Cano theo tour: thường xuất phát từ 8h30-9h30 hằng ngày.

Cano Cao tốc: 8h30 sáng từ Cảng Cửa Đại đi Đảo Cù Lao Chàm và chiều ngược lại. Thông thường tàu cao tốc chạy vào buổi sáng lúc 8h30 và buổi chiều vào lúc 14h.

Tàu gỗ: 8h sáng hằng ngày. 

4. Lịch trình Tour đi Cù Lao Chàm 2021

Xe và Hướng dẫn Viên Tour Cù Lao Chàm đón du khách tại khách sạn, nhà riêng tại trung tâm Đà Nẵng và khu vực ven biển, hoặc khách sạn Hội An khởi hành đi tham quan Cù Lao Chàm Hội An.
Có mặt tại bến tầu Cửa Đại du khách ngồi nghỉ trong khi hướng dẫn viên làm thủ tục cho đoàn lên cano cao tốc bắt đầu hành trình tham quan và lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm, thời gian di chuyển bằng cano cao tốc khoảng 20 phút để tới Bãi Làng, tại đây du khách sẽ tham quan và khám phá cuộc sống cùng văn hoá của người dân Cù Lao Chàm tại các điểm tham quan nổi tiếng: Chợ quê Tân Hiệp, Bảo tàng biển, Giếng cổ, Chùa Hải Tạng,...
Quý khách có thể lựa chọn Khám phá cuộc sống người dân bằng xe máy.
Sau khi tham quan cano đưa du khách tới Bãi Xếp thay đồ đi lặn biển Cù Lao Chàm, thời gian lặn ngắm san hô khoảng 45 phút, du khách không có nhu cầu đi lặn ngắm san hô có thể nghỉ ngơi tại võng/ ghế bố được bố trí miễn phí.
Du khách dùng cơm trưa hải sản tại nhà hàng với thực đơn phong phú và hấp dẫn, là một trong những trải nghiệm không kém phần quan trọng, du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hải sản tươi sống được đánh bắt tại Cù Lao Chàm, rau đắng rừng và bánh ít lá gai là những món ăn quen thuộc của người dân bản địa. Du khách cũng có thể mua hải sản tại chợ quê Tân Hiệp và nhờ nhà hàng chế biến thêm.

Xem thêm: Trẻ em có nên đi Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...