Triển lãm trực tuyến nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sáng ngày 25/8, Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức triển lãm trực tuyến các bức ảnh về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu nhi về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với cách mạng nước nhà và những phẩm chất đạo đức cao quý của Đại tướng. Qua đó, thể hiện niềm tự hào, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với Đại tướng, người chiến sĩ cộng sản đã dâng hiến trọn đời mình cho Đảng và dân tộc, khích lệ việc học tập tấm gương đạo đức cách mạng của Đại tướng và các bậc tiền bối cách mạng trong tuổi trẻ.

Đặc biệt, Triển lãm về  Đại tướng Võ Nguyên Giáp là triển lãm đầu tiên được thực hiện trên nền tảng trực tuyến thể hiện sự đổi mới trong triển khai hoạt động, ứng dụng mạnh mẽ việc chuyển đổi số của Tỉnh đoàn Quảng Nam.

Theo đó, trong triển lãm có 110 bức ảnh về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với cách mạng Việt Nam. Được chia làm bốn chủ đề gồm: Võ Nguyên Giáp những tháng năm tuổi trẻ; Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam; Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Tuổi trẻ Việt Nam.

Việc trưng bày những hình ảnh được triển khai trên nền tảng công nghệ thực tế ảo tại địa chỉ: http://daituongvonguyengiap.tinhdoanqnam.vn.

Tin liên quan