Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi Thư chúc mừng Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam nhân ngày 13/10

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi Thư chúc mừng đến các hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB). Cổng thông tin điện tử tỉnh xin giới thiệu toàn văn bức thư:

THƯ CHÚC MỪNG

Thân gửi: Các hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB)! 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, tôi thân ái gửi đến toàn thể các hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) lời thăm hỏi nồng nhiệt và lời chúc mừng tốt đẹp nhất! 

Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid- 19 nhưng Hội QNB đã nỗ lực vượt qua phát triển không ngừng, đồng thời có nhiều hoạt động hướng về quê hương, được lãnh đạo tỉnh và bà con quê nhà ghi nhận, đánh giá cao, như: Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam; tổ chức thành công hội chợ OCOP tại thành phố Hồ Chí Minh; thành lập Công ty OCOP QNB nhằm kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP địa phương và hợp tác đầu tư cùng các doanh nghiệp Quảng Nam; phối hợp tổ chức đưa đón bà con có hoàn cảnh khó khăn từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam về quê; hỗ trợ hàng hóa, thiết bị y tế, sách cho trẻ em Quảng Nam... 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của các anh, chị Doanh nhân đã có nhiều hoạt động hướng về quê hương Quảng Nam trong thời gian qua. Với tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên của người con xứ Quảng, tôi tin tưởng các hội viên QNB sẽ đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay để QNB ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương Quảng Nam trong thời gian đến. Lãnh đạo và bà con quê nhà sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng tất cả Doanh nhân Hội QNB trên chặng đường phía trước. 

Chúc toàn thể hội viên Hội QNB mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Trân trọng!

LÊ TRÍ THANH

Chủ tịch UBND tỉnh

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...