Ra mắt Câu lạc bộ "Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa"

Vừa qua, tại TP.Hội An, doanh nghiệp tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt Câu lạc bộ “Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa”.

Có 6 đơn vị tham gia câu lạc bộ gồm: Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang (thuộc Tập đoàn FVG), Đảo Ký ức Hội An, Hợp tác xã Du lịch làng chài Tân Thành, Tập đoàn Thiên Minh, Silk Group và Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh. Câu lạc bộ hoạt động dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch Quảng Nam.

Các đơn vị tham gia câu lạc bộ đều có sản phẩm du lịch đặc sắc mang đậm đặc trưng văn hóa, con người Quảng Nam. Việc kết nối tạo ra chuỗi điểm đến giàu giá trị bản địa hứa hẹn tạo thêm những sản phẩm mới thu hút du khách quay trở lại Quảng Nam khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Xem thêm: Tour Bà Nà Hills.

Xác định bảo tồn và gìn giữ các giá trị bản địa là nền tảng cốt lõi của sản phẩm du lịch Quảng Nam, câu lạc bộ cam kết tuân thủ, tôn trọng bản sắc của điểm đến chứ không đơn thuần tập trung vào chất lượng dịch vụ. 

Bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, hướng tới du lịch xanh; thường xuyên có các hoạt động liên quan đến tập huấn, đào tạo và bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa bản địa, tích cực hoạt động quảng bá truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng vì mục tiêu chung là giới thiệu và thu hút khách du lịch đến với Quảng Nam.

Việc ra đời CLB lúc này là rất phù hợp tình hình, điều kiện mới; vừa góp phần tôn vinh, gìn giữ giá trị bản địa của một vùng đất giàu tiềm năng văn hóa và thiên nhiên, vừa kết nối, tựa lưng vào nhau để khuếch trương, giới thiệu những sản phẩm du lịch bản địa - một đối tượng mà gần như khách du lịch nào cũng đều có nhu cầu tiếp cận, thưởng thức trải nghiệm. Đây cũng là lý do cho ý tưởng thành lập CLB điểm đến Quảng Nam gìn giữ giá trị bản địa.

Tham khảo thêm: Tour Huế từ Đà Nẵng; Tour Núi Thần Tài.

 

 

 

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...