Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu tham dự diễn đàn FPT Techday 2021

Sáng ngày 3/12, đồng chí Hồ Quang Bửu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở, Ban, ngành của tỉnh tham dự Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2021 trên nền tảng trực tuyến ảo với chủ đề “Tái thiết toàn diện - Bút phá trong Bình Thường Xanh".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu tham dự diễn đàn FPT Techday 2021.

FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ quy tụ những xu hướng, công nghệ mới giúp định hình, kiến tạo tương lai đến từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước mà còn mang đến những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn giúp doanh nghiệp, tổ chức, quốc gia nhanh chóng chuyển đổi sang mô hình số của tương lai. 

FPT Techday 2021 gồm 4 hoạt động chính: Hội thảo chuyên sâu dành cho Doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ; Triển lãm Green Smart City với hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, giải pháp, sản phẩm công nghệ mới của FPT; Tư vấn chuyển đổi số với các chuyên gia hàng đầu FPT; Đấu trường công nghệ – sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ và giới trẻ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3/12. 

Trong phiên sáng nay, các đại biểu được nghe các chuyên gia hàng đầu FPT tư vấn các nội dung liên quan đến các xu hướng, giải pháp công nghệ mới về chuyển đổi số như: Sự chuyển dịch của công nghệ và nền tảng số trong bình thường mới; Định hình doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường xanh; Chiến lược tăng trưởng và tầm quan trọng của công nghệ trong phát triển bền vững; Ra mắt bộ giải pháp tăng trưởng bứt phá; Quản trị chuỗi cung ứng - Góc nhìn trong và sau bình thường xanh. 

Đồng thời, các đại biểu tham dự còn được cập nhật, tìm hiểu những xu hướng, công nghệ mới trong chuyển đổi số từ các chuyên gia FPT thông qua toạ đàm với chủ đề: bứt phá trong bình thường xanh để tăng trưởng trong tương lai mới.

 

Tin liên quan