Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc thăm và làm việc tại Quảng Nam

Chiều ngày 12/5, ông Lee Su Deuk- Tổng Thư kí Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng ông Lee Su Deuk- Tổng Thư kí Hiệp hội cùng thảo luận về những dự án sắp tới của Hiệp hội.

Tại cuộc họp, ông Lee Su Deuk- Tổng Thư kí Hiệp hội cho biết, mục đích của chuyến thăm và làm việc lần này của Đoàn là làm với các Sở, ngành của tỉnh Quảng Nam về một số hoạt động của Hội sắp tới trên địa bàn tỉnh như: Hỗ trợ trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam/dioxin…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn lần này đồng thời đánh giáo cao những ý nghĩa của các dự án mà Hiệp hội đã triển khai tại Quảng Nam nói riêng, Việt Nam nói chung. Đặc biệt trong thời gian Quảng Nam gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Hiệp hội đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực. Đồng chí Trần Anh Tuấn mong rằng trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa Quảng Nam và Hiệp hội sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, cùng phối hợp triển khai các dự án ý nghĩa cho cộng đồng. 

Bàn về những hoạt động sắp tới của Hiệp hội, đồng chí Trần Anh Tuấn mong muốn Hiệp hội sẽ tiếp tục hỗ trợ cơ sở vật chất để nuôi dạy người khuyết tật, nạn nhân da cam cho Trung tâm Nuôi dưỡng Làng Hòa Bình. Song song đó hỗ trợ các Trung tâm bảo trợ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh trong hoạt động bảo trợ.

Tin liên quan