Hội thảo “Chuyển đổi số với chương trình phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản và sản phẩm OCOP”

Sáng nay 17/6, Sở TT-TT phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số với chương trình phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản và sản phẩm OCOP”. Đồng chí Hồ Quang Bửu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự, cùng đại diện lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên các lĩnh vực.

Quang cảnh hội thảo.

Phát biểu khai mạc hội thảo, đồng chí Hồ Quang Bửu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp (DN) đã diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây, như một nhu cầu tự nhiên của rất nhiều DN nhằm đáp ứng sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng như nhu cầu quản lý. Quảng Nam đặt ra đến năm 2025 có ít nhất 1.000 DN trong tổng số hơn 8.300 DN trên địa bàn tỉnh được tham gia các hội thảo, những khoá đào tạo, tập huấn để nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và được kết nối các DN cung cấp nền tảng chuyển đổi số.