Thông báo tìm kiếm ông Lê Minh Tâm, sinh năm 1988, quê quán Tam Mỹ Tây, Núi Thành

Tòa án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam vừa có thông báo về việc tìm kiếm đối với ông Lê Minh Tâm, sinh năm: 1988, trú tại: thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Minh Tâm là thuyền viên đi trên phương tiện QNa 90219TS do ông Trần Đình Chung, sinh năm: 1977, trú tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam làm chủ phương tiện kiêm thuyền trưởng, hành nghề câu mực, xuất bến ngày 09/5/2018. Vào lúc 19 giờ ngày 19/6/2018, trong quá trình phương tiện QNa 90219TS neo đậu tránh gió thuyền viên Lê Minh Tâm đã bị rơi xuống biển trong lúc kéo dây neo tàu đến nay không có tin tức gì. 

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lê Minh Tâm ở đâu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, địa chỉ: khối 3 thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Điện thoại liên lạc: 02353871319, để giải quyết việc ông Lê Hữu Trung, sinh năm: 1967, trú tại: thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam yêu cầu tuyên bố một người là đã chết đối với ông Lê Minh Tâm hoặc ai biết được tin tức về ông Lê Minh Tâm thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, người yêu cầu. 

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nế không có tin tức gì của ông Lê Minh Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yê cầu tuyên bố một người là đã chết.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...