AIA Việt Nam trao tặng 300 xe đạp cho trẻ em Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 18/8, tại thành phố Tam Kỳ, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã tổ chức Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm miễn phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Chương trình Hành trình cuộc sống trao tặng 300 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi lễ có ông Đinh Viết Hải- Phó giám đốc Qũy BTTE Việt Nam, ông Wayne Besant- Tổng Giám đốc AIA Việt Nam. Về phía lãnh đạo tỉnh có ông Trần Anh Tuấn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam đã trao tặng 300 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng giá trị 655 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây năm thứ 6 liên tiếp Hành trình Cuộc sống mang niềm vui về với trẻ em khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Tính đến thời điểm này, AIA đã trao tặng 30 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và hơn 1.700 chiếc xe đạp và quà. 

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhận xe đạp tại Chương trình Hành trình cuộc sống.

 

Năm 2022, AIA Việt Nam tiếp tục cam kết hỗ trợ cộng đồng với gần 100 sự kiện bao gồm các sự kiện trong chuỗi Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức tại 45 tỉnh thành, trao tặng ít nhất 2.700 xe đạp, 50 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và nhiều chương trình tài trợ khác với tổng giá trị tài trợ khoảng 9 tỷ đồng. Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới để bảo vệ môi trường, từ năm 2021, AIA Việt Nam đã phát động chương trình “Vì Một Hành Tinh Xanh”. Theo đó, với mỗi chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc, AIA Việt Nam sẽ tặng thêm 02 cây xanh để trồng cây gây rừng. Dự kiến trong năm 2022, Công ty sẽ trồng 13.000 cây xanh. AIA Việt Nam dự kiến sẽ duy trì chương trình này trong 5 năm liên tiếp.

Ông Wayne Besant- Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước. Với sự phản hồi hết sức tốt đẹp của cộng đồng và chính quyền các cấp, AIA Việt Nam và Quỹ BTTEVN sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống” trên toàn quốc trong các năm các năm tới”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đánh giá cao những ý nghĩa từ Chương trình Hành trình cuộc sống mang lại. Đồng chí Trần Anh Tuấn cho biết thêm, tỉnh Quảng Nam luôn xem việc chăm sóc, bảo trợ trẻ em luôn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Quảng Nam mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong công tác chăm sóc, bảo trẻ em, những mầm xanh tương lai của đất nước.

 

Tin liên quan