📹 Đồng chí Nguyễn Hồng Quang thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng ngày 17/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị trường học tại huyện Thăng Bình, Nông Sơn và Quế Sơn.

Tại Trường THPT Lý Tự Trọng (xã Bình Trị huyện Thăng Bình), thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Quang đã tặng lẳng hoa và ân cần gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để đào tạo ra các thế hệ học sinh có ích cho xã hội. 

Thay mặt nhà trường, thầy Mai Vũ Xuân Dân - Phó Hiệu trưởng phụ trách bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo tỉnh. Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thầy Dân cho biết, năm học 2022-2023, nhà trường có tổng số 45 cán bộ giáo viên, nhân viên và 636 học sinh phân bổ tại 18 lớp ở 3 khối 10, 11, 12. Trong năm học vừa qua, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được tặng cơ thi đua của UBND tỉnh; có 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Những năm đến nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, ra sức nâng cao chất lượng dạy và học để đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo các cấp.