Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường TH Kim Đồng (Nam Trà My)

Sáng ngày 18.11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Trà Mai huyện Nam Trà My) nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Trường Tiểu học Kim Đồng được thành lập vào tháng 9/2003. Hiện nay, Trường có tổng số đội ngũ nhà giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên là 37 người, với hơn 600 học sinh. Năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo và nhiều danh hiệu xuất sắc.

Tại chuyến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Quang Bửu mong muốn thầy cô giáo nhà trường luôn giữ tình yêu với nghề, nhất là trong điều kiện công tác ở một huyện miền núi còn nhiều khó khăn. Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đặc biệt cần có những phương pháp đổi mới trong giáo dục, nghiên cứu, đưa vào giảng dạy những nội dung bổ ích, thiết thực liên quan đến chuyển đổi số, văn hoá bản địa; kiến thức về các thế mạnh của địa phương nói chung và cây dược liệu nói riêng, để các em học sinh sớm nhận biết được vai trò, thế mạnh của quê hương trên con đường phát triển kinh tế - văn hoá, xã hội.

Tin liên quan