BHXH tỉnh Quảng Nam tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Tư, huyện Đông Giang

Ngày 10/1, đồng chí Hồ Hữu Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh và Công đoàn, Đoàn thanh niên, văn phòng BHXH tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con nhân dân và UBND xã Tư, huyện Đông Giang nhân dịp Tết nguyên đáng Quý Mão 2023.

BHXH tỉnh Quảng Nam tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Tư, huyện Đông Giang.

Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hồ Hữu Tuấn cho biết, đây là những hoạt động thường niên của cơ quan BHXH tỉnh với đơn vị kết nghĩa. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi bà con nhân dân UBND xã Tư, huyện Đông Giang về tình hình đời sống, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh nông thôn của buôn làng trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ những khó khăn với đồng bào của xã kết nghĩa và mong bà con đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. 

Nhân chuyến thăm này, cơ quan BHXH tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 188 phần quà trị giá gần 80 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà hơn 350.000 đồng với mong muốn góp phần giúp bà con nơi đây có một cái tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp và hạnh phúc.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch UBND xã Tư, huyện Đông giang đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo và tập thể người lao động BHXH tỉnh Quảng Nam với sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn với bà con xã nhà, và cam kết với đơn vị kết nghĩa sẽ ra sức lãnh đạo nhân dân nơi đây vượt qua mọi khó khăn thách thức, thoát nghèo bền vững xứng đáng với lòng tin tưởng và quan tâm của cơ quan BHXH tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...