Bảo hiểm xã hội Quảng Nam tặng quà tết cho người nghèo

Chiều ngày 12/1, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam đã đến thăm tết, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam tặng quà tết bệnh nhân nghèo.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh đã trao 10 suất quà tết (500 nghìn đồng/suất) đến bệnh nhân nghèo bị bệnh ung thư tại Khoa Ung bướu. Và cũng tại Bệnh viện Đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam, BHXH tỉnh đã đến thăm, trao tặng 10 phần quà (500 nghìn đồng/suất) đến bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Những món quà ấm áp thắp lên niềm tin, hi vọng vào cuộc sống cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của ngành BHXH trong chính sách an sinh xã hội, góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn, nhân đạo, sẻ chia của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

Trước đó, BHXH tỉnh đã đến thăm và tặng quà xã Tư (huyện Đông Giang) là xã kết nghĩa của BHXH tỉnh. Từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động, BHXH tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 188 suất quà trị giá gần 80 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã (350 nghìn đồng/suất), với mong muốn góp phần giúp bà con nơi đây có một cái tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp và hạnh phúc.

Tin liên quan