📹 Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà Tết tại Nam Trà My

Chiều ngày 15.1, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà cho già làng, người có uy tín, các hộ nghèo, cận nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Nam Trà My.

Đồng chí Phan Việt Cường trao quà tết cho đồng bào huyện Nam Trà My

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Nam Trà My cho biết, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc vận động cộng đồng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, tham gia giữ gìn an ninh, trật tự ở địa phương. Trong năm qua công tác người uy tín luôn được các cấp ủy đảng quan tâm, luôn tạo điều kiện cho những người có uy tín đóng góp các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đã gửi lời chúc Tết, thăm hỏi đến gia đình của các già làng, người có uy tín, động viên các già làng tiếp tục duy trì việc nêu gương trong cộng đồng. Đồng thời mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương lớn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.Tấm gương của các già làng, người có uy tín sẽ là động lực quan trọng để góp phần nâng cao đời sống người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, cùng chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đối với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn đặc biệt do ảnh hưởng thiên tai, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc các gia đình có một cái Tết bình an, ấm áp, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm mới để có được cuộc sống tốt hơn, no ấm hơn.Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường khẳng định quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước là sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ để người dân có cuộc sống tốt hơn, không ai bị bỏ lại phía sau, ai cũng được có Tết an vui.

Video Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà tết đồng bào Nam Trà My

 

Tin liên quan