Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chúc tết tại Trạm Phát sóng An Hà

Chiều nay, 21/1 (nhằm 30 tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trạm Phát sóng An Hà (Đài PT-TH tỉnh Quảng Nam).


 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chúc tết Trạm Phát sóng An Hà. Ảnh:NP
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chúc tết Trạm Phát sóng An Hà. 

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang ghi nhận những kết quả Đài PT-TH tỉnh đạt được trong năm 2022. “Có thể nói năm 2022 là năm mà tỉnh và đất nước có rất nhiều sự kiện chính trị quan trọng, kinh tế- xã hội của tỉnh tiếp tục trên đà phát triển. Trong những thành tích đạt được đã có sự đóng góp không nhỏ của Đài PT-TH tỉnh trong truyền tải những thông tin của tỉnh, đất nước đến đông đảo người dân.

Cùng với đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ở năm 2023, Đài PT-TH tỉnh luôn đoàn kết, năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, chủ động áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, nâng cao trình độ đội ngũ và chất lượng chương tình phát sóng phục vụ Nhân dân,… Đặc biệt là chú ý thực hiện tốt kế hoạch sản xuất các chương trình đặc sắc, phản ánh kịp thời những hoạt động đón Xuân, vui tết Quý Mão 2023 đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân trong và ngoài tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT-TH tỉnh năm mới năm Quý Mão 2023 dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Tin liên quan