Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Tối nay 21/1 (nhằm 30 tết), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang, Hồ Quang Bửu đến thăm, động viên và chúc tết các đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Lãnh đạo tỉnh chúc tết Trung tâm Cấp cứu 115.

Theo báo cáo của Trung tâm Cấp cứu 115, để đảm bảo tốt công tác sẵn sàng sơ, cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch và triển khai thường trực cấp cứu phục vụ nhân dân 24/24 giờ với đầy đủ thuốc, phương tiện, trang thiết bị y tế, sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân khi có yêu cầu. Trung tâm đã bố trí các đội trực cấp cứu, đồng thời đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt với các đội trực cấp cứu tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường ghi nhận nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Cấp cứu 115 trong việc sẵn sàng các phương án cấp cứu cho bệnh nhân trên địa bàn toàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán. Đồng chí yêu cầu Trung tâm tiếp tục rà soát việc phân công các kíp trực; phương tiện, thiết bị, thuốc, trang thiết bị y tế.