📹 Tây Giang long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023

Sáng sớm ngày 8.2, huyện miền núi Tây Giang long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Dự lễ có bà Lê Thị Minh Tâm, TUV, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, thành viên Hội đồng NVQS tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng Quân sự, Công an và 58 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ.

Lãnh đạo huyện Tây Giang tặng hoa động viên các tân binh 

Đợt tuyển quân năm nay, huyện Tây Giang có 58 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 25 thanh niên giao bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam; 25 thanh niên giao Trung đoàn bộ binh 885 và 8 thanh niên nhập ngũ tại các đơn vị Công an nhân dân.

Lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, nhanh gọn, đảm bảo đúng kế hoạch, trong không khí vui tươi phấn khởi, cùng những lời động viên của các đồng chí lãnh đạo, cấp uỷ, chính quyền và người thân. Mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, thi đua rèn đức, luyện tài, rèn luyện ý chí, bản lĩnh trong môi trường quân đội, đem sức mình cống hiến cho Tổ quốc; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó. 

Đúng 6 giờ 25 phút cùng ngày, lễ giao nhận quân huyện Tây Giang đã hoàn tất, 58 tân binh đã được bàn giao cho các đơn vị nhận quân.

Trước đó, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện tổ chức tuyên truyền lưu động tại các xã trên địa bàn huyện thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự huyện; Các ban, ngành, hội đoàn thể của huyện, UBND các xã đã tổ chức đi thăm hỏi tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển…Huyện đoàn tổ chức gặp mặt giao lưu văn nghệ, nói chuyện với 58 thanh niên trúng tuyển nhằm chia sẻ, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tin liên quan