Nam Giang: Hoạt động ngoại khóa Giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh

Sáng ngày 24/5, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Nam Giang, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam phối hợp Phòng giáo dục đào tạo huyện Nam Giang tổ chức hoạt động ngoại khóa Giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh với chủ đề “Tiếng nói của rừng xanh - Hành động của chúng ta".

Lễ khai mạc buổi hoạt động ngoại khóa.

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động như báo cáo chuyên đề, vẽ tranh cổ động và thuyết trình, trưng bày tranh ảnh, làm đồ dùng sản phẩm tái chế. Ngoài ra còn được tham gia cuộc thi với chủ đề “Tiếng nói của rừng xanh - Hành động của chúng ta”, bao gồm phần thi kiến thức, kỹ năng, tiểu phẩm và trình diễn sản phẩm thời trang tái chế bảo vệ môi trường.

Những hoạt động này không chỉ giúp các em tăng cường kiến thức và nhận thức về công tác bảo vệ môi trường và phát triển rừng, mà còn khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Đây là cơ hội để các em truyền đạt thông điệp về bảo vệ môi trường một cách sáng tạo và độc đáo. 

Thông qua buổi ngoại khóa này nhà trường mong muốn các em sẽ trở thành những người bảo vệ môi trường, đồng hành cùng cộng đồng để tạo ra một tương lai bền vững và còn truyền cảm hứng cho những người khác để họ tham gia vào cuộc chiến bảo vệ môi trường tạo ra một môi trường sống tốt hơn.

  • Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa Giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh: