Trao 143 suất học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

Sáng ngày 02/2, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi năm học 2022-2023 và sinh viên khó khăn năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ có ông Lê Thái Bình- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh.

 

Ông Lê Thái Bình- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh và ông Trần Văn Cận - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Trần Văn Cận - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cho biết, với nguồn học bổng này sẽ góp phần cùng với gia đình quan tâm, chia sẻ đối với việc học của sinh viên và mong các em năng động, tiếp tục vươn lên trên mọi hoàn cảnh để học thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội. 

Dịp này ông Trần Văn Cận cũng đã cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân trong thời gian qua đã hỗ trợ, đồng hành giúp các sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học đã tổ chức trao 143 suất học bổng với tổng số tiền 245 triệu đồng. Trong đó 51 sinh viên nghèo học giỏi năm học 2022 - 2023 nhận học bổng với mức 3 triệu đồng/suất do Quỹ khuyến học tỉnh trao, 92 sinh viên khó khăn năm học 2023 - 2024 nhận học bổng với mức 1 triệu đồng/suất do Tổng Công ty Khí Việt Nam trao.

 

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...