Sun World Ba Na Hills giảm giá vé đến 40% cho người dân Quảng Nam – Đà Nẵng

Đến Bà Nà những ngày tháng 3, du khách không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng muôn sắc hoa rực rỡ, hòa mình vào không khí tưng bừng của Lễ hội Mùa Xuân 2024, mà còn được tận hưởng vô vàn trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Sun World Ba Na Hills. Riêng người dân Đà Nẵng và Quảng Nam còn được hưởng thêm ưu đãi giá vé vào cổng Sun World Ba Na Hills lên tới 40%.

 

Hàng nghìn bông tulip đang khoe sắc tại Sun World Ba Na Hills

 

Nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch nội địa, đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo người dân Quảng Nam – Đà Nẵng tận hưởng không khí Lễ hội Mùa xuân 2024 sôi động và hấp dẫn, đồng thời trải nghiệm một Ba Na Hills mới mẻ, đầy màu sắc, khu du lịch Sun World Ba Na Hills vừa triển khai chương trình tri ân người dân Quảng Nam – Đà Nẵng với mức giá vé ưu đãi siêu hấp dẫn. Cụ thể, du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam trong tháng 3 này sẽ được hưởng ưu đãi giảm tới 40%, chỉ còn 350.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em. Nếu mua combo vé cáp treo và buffee trưa, du khách đến từ Quảng Nam – Đà Nẵng chỉ phải bỏ ra mức phí 650.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em.

Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc khu du lịch  Sun World Ba Na Hills cho biết: “Chương trình tri ân dành cho người dân Quảng Nam – Đà Nẵng là sự khởi động đầu tiên cho một chuỗi những điều mới mẻ, hấp dẫn của khu du lịch dành cho du khách trong nước và quốc tế nói chung, người dân Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng trong năm 2024. Chúng tôi mong rằng tất cả sẽ đem đến một Bà Nà mới mẻ với những mùa lễ hội tưng bừng, hứng khởi quanh năm, tạo động lực cho du khách mới đến với khu du lịch và những du khách đã từng quen sẽ quay trở lại, để thấy một Ba Na Hills mới mẻ, hấp dẫn đến từng giây phút”.