Giá vé khi đi du lịch tại Đảo Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, Quảng Nam, cách cảng Cửa Đại khoảng 15 km và cách phố cổ 23 km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 45 km. Dưới đây là giá vé vào Cù Lao Chàm của các phương tiện:

Homestay đẹp trên Đảo Cù Lao Chàm

Nhiều năm trước khi du lịch chưa phát triển Đảo Cù Lao Chàm được biết đến là nơi tham quan cởi ngựa xem hoa, nhưng sau khi được công nhận là bầu sinh quyển thế giới du lịch Cù Lao Chàm như khoát lên mình một tấm áo mới với nhiều điểm tham quan được khai thác tốt nhất.

Những bãi biển đẹp nhất trên Đảo Cù Lao Chàm

Được thiên nhiên ban tặng sự trù phú và hùng vĩ của núi non, biển cả mênh mông, Cù Lao Chàm thực sự là thiên đường dành cho những người yêu biển. Chỉ mất khoảng 15 phút đi ca nô từ Cảng Cửa Đại (Hội An) là bạn có thể đặt chân đến được Cù Lao Chàm. Nổi tiếng nhất có thể kể đến Bãi Ông, Bãi Chồng nhưng vẫn còn rất nhiều bãi biển khác đẹp tựa thiên đường đang đợi bạn khám phá.

Giá vé tham quan Hội An

Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, dù là ngày hay đêm du lịch Hội An vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách đến tham quan và khám phá Hội An, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá vè tham quan Hội An.

Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

Khu di tích Mỹ Sơn (thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), là một quần thể kiến trúc nổi tiếng nhất của người Chăm ở Việt Nam. Khu di tích Mỹ Sơn được xây dựng từ cuối thế kỷ IV đến thế kỷ XIII.

Đặc sắc Ký Ức Hội An

Show Ký Ức Hội An – Hoi An Memories Show là buổi biểu diễn nghệ thuật ngoài trời về lịch sử, văn hoá, và bản sắc của Hội An là linh hồn của di sản văn hóa độc đáo nơi đây.

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

Nằm cách TP Hội An hơn 4 km về phía Đông Nam, Cẩm Thanh được ví như một “Nam Bộ trong lòng phố Hội” vì ở đây Rừng dừa nước Bảy Mẫu phát triển tốt, giúp nhiều người dân “sống được”.

Hội An tổ chức Chào năm mới 2021 bằng những sự kiện hấp dẫn

Nhằm từng bước phục hồi lại ngành du lịch, nhân dịp chào năm mới 2021 TP. Hội An sẽ tổ chức chương trình "Hội An - Chào năm mới 2021" với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm thu hút du khách.

Quảng Nam thu hút được nhiều dự án đầu tư vào du lịch

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn toàn tỉnh đã thu hút được 73 dự án du lịch với tổng mức đầu tư gần 123 nghìn tỷ đồng.

Du lịch Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, nằm cách bờ biển Cửa Đại 16 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Tai, Hòn Ông.