Quảng Nam ban hành Bộ tiêu chí du lịch xanh

UBND tỉnh vừa có Quyết định 3570/QĐ-UBND, ngày 4/12/2021 ban hành Bộ Tiêu chí du lịch xanh.

Ra mắt Câu lạc bộ "Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa"

Vừa qua, tại TP.Hội An, doanh nghiệp tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt Câu lạc bộ “Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa”.

Quảng Nam đón khách quốc tế trở lại

Để mở cửa đón khách trong điều kiện "bình thường mới", ngành du lịch Quảng Nam công bố dự thảo hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” đối với hoạt động du lịch trên địa bàn.

Phát triển du lịch biển Cù Lao Chàm

Gần 1,2 triệu lượt khách đến Quảng Nam trong từ đầu năm 2015 đến nay, trong đó có trên 730.000 lượt khách quốc tế tham quan biển đảo Cù Lao Chàm.

Quảng Nam - bước chuẩn bị để phục hồi du lịch

Tỉnh Quảng Nam là một trong những địa phương được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất lộ trình mở lại hoạt động du lịch quốc tế theo ba giai đoạn.

Quảng Nam có 125 tài nguyên du lịch

Quảng Nam hiện có 125 tài nguyên du lịch, trong đó có 58 tài nguyên du lịch tự nhiên và 67 tài nguyên du lịch văn hóa được UBND tỉnh phê duyệt.

Quảng Nam: lộ trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế

Việc Chính phủ đồng ý lộ trình mở cửa đón khách quốc tế và ngay sau đó Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có hướng dẫn thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, sẽ tạo cơ hội để ngành “công nghiệp không khói” có thể vực dậy sau thời gian trầm lắng vì dịch COVID-19.

Hội An đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại tham quan

Vừa qua, đoàn khách du lịch với 50 du khách đến từ nhiều quốc gia và Việt kiều đã đến tham quan khu phố cổ Hội An. Đây cũng là đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại Hội An.

Những món ẩm thực Hội An dân dã

Ẩm thực Hội An luôn là đề tài “tốn giấy mực” của rất nhiều Blogger du lịch bởi sự đa dạng và đặc sắc. Các món ăn nơi đây ăn lạ miệng, mang đậm nét truyền thống giản dị mà lại có giá vô cùng rẻ.

Lễ hội hoa đăng Hội An

Lễ hội hoa đăng Hội An để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các du khách phương xa. Đó là lúc khu phố cổ kính trở nên rực rỡ dưới ánh đèn và xôn xao bởi những câu chúc cầu may đêm trăng rằm.
Dữ liệu đang được cập nhật...