Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh: Hành động để tạo dựng thương hiệu Quảng Nam

Trao đổi với Báo Quảng Nam dịp đầu xuân mới, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tin tưởng vào tính khả thi của các chương trình, dự án theo kết luận của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội sẽ được triển khai năm 2023. Quảng Nam sẽ có cơ hội vàng, trở thành một cực tăng trưởng, thể hiện đúng tầm nhìn và khát vọng của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh: "Hy vọng định vị cho Quảng Nam trở thành một cực tăng trưởng"

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh khẳng định, kết luận của Thủ tướng Chính phủ sẽ mở ra “cơ hội vàng” cho Quảng Nam phát triển. Địa phương sẽ thực sự chủ động để sớm hiện thực hóa các kết luận này trên thực tế.

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam: Đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường phân cấp, phân quyền

Tỉnh Quảng Nam tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường phân cấp, phân quyền. Tỉnh đã phân cấp, ủy quyền được 144 thủ tục hành chính, chiếm 55% tổng số thủ tục thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Quảng Nam.

Bài phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học quốc gia “Quảng Nam - 550 năm hình thành và phát triển" của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh

Sáng 28/12, tại TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học xã hội (KHXH) Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia “Quảng Nam - 550 năm hình thành và phát triển”.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi Thư chúc mừng Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam nhân ngày 13/10

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi Thư chúc mừng đến các hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB). Cổng thông tin điện tử tỉnh xin giới thiệu toàn văn bức thư:

Thư chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, đồng chí Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh đã có thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Quảng Nam. Cổng Thông tin điện tử tỉnh xin đăng toàn văn bức thư:

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam: Không cấp phép các dự án khai thác cát, sỏi mới

Từ năm 2016 tỉnh Quảng Nam đã không cấp phép tất cả các dự án khai thác cát, sỏi mới mà chỉ làm thủ tục cấp phép đối với hồ sơ của các dự án cũ. Đồng thời, tỉnh Quảng Nam sẽ quy hoạch lại các điểm khai thác cát thác tập trung ở hệ thống sông, đặc biệt là lòng sông Vu gia - Thu Bồn để giảm số lượng khai thác của doanh nghiệp. Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh khi trả lời phỏng vấn Báo Tài nguyên và Môi trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh: “Đón bà con về quê lúc này là trách nhiệm, là nghĩa đồng bào”

Nói về chủ trương tiếp tục đón người dân Quảng Nam từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cho biết, đây là lúc thực thi trách nhiệm với công dân, phát huy tình nghĩa với đồng bào. Việc đón bà con trở về không chỉ được tính toán chu đáo, đảm bảo an toàn phòng bệnh Covid-19 mà còn tính đến việc tạo việc làm trong thời gian tới.
Dữ liệu đang được cập nhật...