Đoàn thanh niên Cục Thuế Quảng Nam: Ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trị giá hơn 40 triệu đồng

Hưởng ứng phát động của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Đoàn cơ sở TNCS HCM Cục Thuế tỉnh Quảng Nam phát động chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”. Qua 10 ngày phát động đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng ủng hộ các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Tăng cường xét nghiệm SARCoV-2 trong phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc COVID-19 để khoanh vùng, cách ly, điều trị kịp thời, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh lây lan, bùng phát; Sở Y tế - Cơ quan Thường trực phòng, chống dịch cấp tỉnh vừa có công văn 2570/SYT-NVY ngày 15/9/2021 đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường công tác xét nghiệm SARS-CoV-2.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”

Trước tình hình dịch Covid-19 lây lan nhanh, diễn biến rất phức tạp và gây tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng, Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến CBCCVC và người dân trên địa bàn là việc đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở giáo dục

Ngày 9/9, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn yêu cầu Trưởng phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT trực thuộc; Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm tin học, ngoại ngữ triển khai thực hiện một số nội dung nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở giáo dục.

Tặng 50 suất quà cho cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho Nhân dân thành phố Đà Nẵng do thực hiện cách ly toàn xã hội trên phạm vi toàn thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ “ai ở đâu thì ở đó”; vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã gửi tặng 50 suất quà cho cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng.

Đẩy mạnh thực hiện công tác BHYT học sinh năm học 2021-2022

Để đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo hiểm y tế (BHYT) đối với học sinh cũng như sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID khi khám bệnh chữa bệnh, Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn yêu cầu các Phòng Giáo dục Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; các trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm giáo dục thường xuyên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện các nội dung.

Công bố quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam

Chiều 25/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam.

Triển lãm trực tuyến nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sáng ngày 25/8, Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức triển lãm trực tuyến các bức ảnh về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng.

Công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về vận tải đường bộ

Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh, hướng dẫn giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, người điều khiển phương tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa như sau:

Công bố các vị trí giao nhận hàng hóa tập trung trên địa bàn tỉnh

Sở Giao thông vận tải vừa ban hành công văn công bố các vị trí điểm giao nhận hàng hóa tập trung đối với các phương tiện đi/đến từ vùng dịch, vùng áp dụng cách ly y tế tập trung vào địa bàn tỉnh Quảng Nam (tính đến ngày 20/8/2021).