Giải thể Bệnh viện dã chiến số 01 tại Bệnh viện Y học cổ truyền

Ngày 24/9, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2717/QĐ-UBND về việc giải thể Bệnh viện dã chiến số 01 tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng Nam được thành lập theo Quyết định số 2404/QĐ-UBND ngày 20/8/2021 của UBND tỉnh.

Thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam

Ngày 23/9, UBND tỉnh ban hành quyết định 2708/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam.

Thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch Covid-19

Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quyết định 309/QĐ-TU, ngày 22/9/2021 thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch Covid-19.

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ban Chỉ huy PCTT và TKCN vừa có công điện đề nghị các sở, ngành, đơn vị liên quan chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới.

Chủ động ứng phó với tình hình thời tiết nguy hiểm

Ban Chỉ huy PCTT và TKCN vừa ban hành công văn đề nghị cơ quan Thường trực TKCN trên biển và hải đảo; cơ quan Thường trực TKCN trên sông và đất liền; Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị quản lý hồ chứa nước thủy lợi, thủy điện chủ động ứng phó với tình hình thời tiết nguy hiểm.

Bổ sung biện pháp giám sát y tế đối với người từ các khu vực có dịch COVID-19 đã tiêm 2 mũi vắc xin đến Quảng Nam

Ngày 21/9, UBND tỉnh có Công văn 6392/UBND-KGVX về bổ sung biện pháp giám sát y tế đối với người từ các khu vực có dịch COVID-19 mà đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 đến Quảng Nam.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng và bảo đảm an toàn tiêm chủng

Tiểu ban An toàn tiêm chủng vừa có công văn gửi UBND/Ban Chỉ đạo triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 các huyện, thị xã thành phố triển khai một số nội dung về đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng và bảo đảm an toàn tiêm chủng.

Đảm bảo an toàn vận hành lưới điện trong điều kiện ảnh hưởng của bão, lụt và dịch bệnh Covid-19

UBND tỉnh ban hành Công văn số 6295/UBND-KTN ngày 17/9/2021 chỉ đạo các ngành, địa phương đảm bảo an toàn khi vận hành, hạn chế thiệt hại lưới điện, nhanh chóng khắc phục sự cố để cấp điện lại cho nhân dân khi có ảnh hưởng của bão, lụt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Tăng cường quản lý hoạt động chăn nuôi lợn quy mô trang trại trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh ban hành Công văn số 6241/UBND-KTN ngày 16/9/2021 chỉ đạo tăng cường quản lý hoạt động chăn nuôi lợn quy mô trang trại trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường công tác quản lý công nhân tại các cơ sở sản xuất kinh doanh khi thực hiện “2 tại chỗ”, ‘1 cung đường 2 điểm đến”

Trước diễn biến phức tạp về sự lây lan nguy hiểm của dịch bệnh Covid19 và một số trường hợp ứng phó khi có dịch Covid-19 xảy ra tại các cơ sở sản xuất kinh doanh trong thời gian qua cho thấy quy trình xử lý các trường hợp F1, F2 chưa thật sự đảm bảo an toàn, gây khó khăn cho việc truy vết và quản lý. Với phương châm mỗi xã, phường; thôn, tổ, khối phố là một pháo đài trong công tác phòng, chống dịch, UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 6267/UBND-KTN ngày 17/9/2021 đề nghị các đơn vị có liên quan khi thực hiện áp dụng Phương án 115/PA-BCĐ ngày 21/8/2021 của Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 khẩn trương thực hiện một số nội dung.